TƯ VẤN CHUẨN BỊ HỒ SƠ HOÀN CÔNG NHÀ Ở RIÊNG LẺ CHO CHỊ HẰNG Ở QUẬN 7

Vấn đề chuẩn bị hồ sơ hoàn công nhà ở luôn được nhiều người quan tâm, bởi không phải ai cũng hiểu rõ và nắm được do vậy thường gặp khó khăn khi thực hiện. Chính vì vậy vừa qua công ty Badosa nhận được yêu cầu từ chị Hằng ở quân 7 muốn được tư vấn về những giấy tờ cần chuẩn bị trong hồ sơ. Chỉ trong thời gian ngắn Badosa đã giúp chị hoàn thành một cách nhanh chóng dễ dàng.
chuẩn bị hồ sơ hoàn công nhà, hoàn công nhà ở, hồ sơ hoàn công nhà, giấy phép xây dựng, xin giấy phép xây dựng
Badosa tư vấn chuẩn bị hồ sơ hoàn công cho chị Hằng

Badosa tư vấn chuẩn bị hồ sơ hoàn công cho chị Hằng

Chị Hằng hiện đang sinh sống ở 3/4H Nguyễn Thị Thập, Bình Thuận, Quận 7, Hồ Chí Minh, có gửi câu hỏi tới công ty Badosa như sau: Trên một sổ hồng đã xin giấy phép xây dựng và chưa thực hiện hoàn công. Phần xây dừn gần xong và đợi hoàn công, phần không xây dựng cho thuê và người thuê có nhu cầu làm tạm quán để buôn bán không cần hoàn công. Vậy công ty cho hỏi nếu không hoàn công sẽ ảnh hưởng như thế nào đến phần xây dựng trước đó và muốn hoàn công cần phải có những giấy tờ thủ tục gì?
chuẩn bị hồ sơ hoàn công nhà, hoàn công nhà ở, hồ sơ hoàn công nhà, giấy phép xây dựng, xin giấy phép xây dựng
Hoàn công nhà ở là một thủ tục cần thiết để bảo vệ tính pháp lý cho nhà ở riêng lẻ của cá nhân và hộ gia đình

Sau khi tiếp nhận thông tin từ chị Hằng các chuyên gia, luật sư của công ty Badosa cho biết hoàn công nhà ở là một thủ tục cần thiết để bảo vệ tính pháp lý cho nhà ở riêng lẻ của cá nhân và hộ gia đình. Do vậy nếu không thực hiện hoàn công đầy đủ có thể gặp phải một số trường hợp rắc rối về tính pháp lý của ngôi nhà.

Các luật sư cũng cho biết thêm, giấy tờ để chuẩn bị hồ sơ thủ tục hoàn công nhà ở gồm có:
Giấy phép xây dựng

Đây là giấy phép được cấp khi chủ nhà ở riêng lẻ thực hiện việc cấp phép xây dựng để tiến hành thi công nhà ở trên thực tế. Trong hồ sơ hoàn công phải có giấy tờ này để đảm bảo việc thi công là hợp pháp.

Hợp đồng xây dựng

chuẩn bị hồ sơ hoàn công nhà, hoàn công nhà ở, hồ sơ hoàn công nhà, giấy phép xây dựng, xin giấy phép xây dựng
Đây là bản hợp đồng của chủ nhà ký kết với các nhà thầu, khảo sát, thiết kế và thi công xây dựng nếu có

Đây là bản hợp đồng của chủ nhà ký kết với các nhà thầu, khảo sát, thiết kế và thi công xây dựng nếu có.
Ngoài ra bạn phải chuẩn bị báo cáo kết quả xây dựng, hồ sơ thiết kế bản vẽ thi công xây dựng, bản báo cáo kết quả kiểm tra và thẩm định bản thiết kế thi công xây dựng.
Sau khi luật sư của công ty Badosa tư vấn đã giúp chị Hẳng hiểu rõ được vấn đề cũng như nắm được các giấy tờ cần thiết và có thể chuẩn bị đầy đủ để thực hiện mà không gặp chút khó khăn nào.
Chị Hằng sau khi sử dụng dịch vụ của công ty cảm thấy rất hài lòng và gửi lời cảm ơn tới đội ngũ chuyên gia và luật sư của công ty.

0 nhận xét: